Thanh Xuân Vật Vã ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Thanh Xuân Vật Vã là bộ phim lãng mạn chia sẻ những câu chuyện của hai con người trẻ tuổi, những người luôn cố gắng để có thể bước đi trên con đường mà họ mơ ước mặc dù thực tế khắc nghiệt luôn kìm hãm họ. Park Seo Joon vào vai Go Dong Man, một cựu vận động viên Teakwondo đã từng rất nổi tiếng trong quá khứ nhưng cuối cùng lại trở thành đấu sĩ võ thuật tổng hợp vô danh.
Trong đó Kim Ji Won vào vai Choi A Ra, một cô gái làm việc tại cửa hàng bách hóa, nhưng luôn mơ ước được trở thành phát thanh viên. Hai người họ đã quen biết từ lâu và đều là những người bạn tốt mà họ có thể trêu đùa lẫn nhau thật thoải mái. Bộ phim sẽ chạm đến trái tim khán giả với một câu chuyện tình lãng mạn thực tế chứ không phải từ những điều gì quá hoa mỹ, hoàn hảo.

Thanh Xuân Vật Vã -Sự tham gia của hàng loạt những cái tên đình đám

Phim có tựa đề tiếng anh là Fight for My Way, sẽ được bắt đầu phát sóng từ ngày 22 tháng 5 năm 2017, vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần. Phim do đạo diễn lừng danh Lee Na-Jeong chỉ đạo nội dung, với kịch bản của Im Sang-Choon, cùng với đó là sự tham gia của hàng loạt những cái tên đình đám được nhiều người yêu mến tại Việt Nam như: Park Seo Joon, Kim Ji Won, Ahn Jae Hong, Song Ha Yoon,…

thanh-xuan-vat-va

Thanh Xuân Vật Vã - Nội dung phim

Nội dung phim Thanh Xuân Vật Vã xoay quanh hành trình và con đường thực hiện giấc mơ của Go Dong Man và Choi A Ra. Họ là một cặp đôi rất thân thiết với nhau, chơi với nhau từ rất lâu rồi. Go Dong Man vốn là một vận động viên Teakwondo, nhưng do nhiều lý do mà anh ta phải chuyển thành một đấu sĩ tự do vô danh không ai biết đến, anh luôn cố gắng để có thể tiếp tục là một vận động viên Teakwondo. Còn cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ Choi A Ra xuất thân bình dị, chỉ là một nhân viên tại quán bách hóa nhưng với chất giọng ấm ấp, ước mơ duy nhất của cô là trở thành một phát thanh viên.

xemphim3s.net chúc bạn xem phim vui vẻ

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline