Song Thế Sủng Phi 2 (Thuyết Minh) ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Phim Song Thế Sủng Phi 2 2018: Mặc Liên Thành lại một lần nữa gặp lại Tiểu Đàn. Lúc này Khúc Tiểu Đàn vẫn chưa gặp Mặc Liên Thành, cũng không biết vận mệnh tương lai của mình.

Song Thế Sủng Phi 2 - Ngay từ đầu người mà Tiểu Đàn lựa chọn đã là Mặc Liên Thành tương lai

Chẳng cần phải suy nghĩ nhiều khán giả cũng có thể đoán ra ngay từ đầu Tiểu Đàn đã lựa chọn Mặc Liên Thành tương lai, sau này vẫn là chọn Mặc Liên Thành tương lai, không hề thay đổi. Không phải tự nhiên mà đạo diễn đã dành hẳn tới mấy tập đầu của bộ phim để nói về cuộc sống của hai người ở thời hiện đại. Dù xa xôi cách mấy, thất lạc thế nào thì cuối cùng họ vẫn tìm thấy nhau, vẫn phải lòng nhau. Như vậy, dù ở thời – không nào thì họ vẫn có chung những ký ức.

song-the-sung-phi-2

Song Thế Sủng Phi 2 - Xuyên về quá khứ, Tiểu Đàn vẫn "kè kè" bên Lưu Thương

Dù sống trong Bát Vương phủ nhưng Tiểu Đàn lại không phải Bát Vương phi như phần trước mà mang thân phận nha hoàn, sau được nâng cấp lên làm nữ quan. Lưu Thương cũng sống trong Bát Vương phủ với thân phận làm mưu sĩ cho Bát Vương gia. Chính vì muốn ở bên và bảo vệ cho Tiểu Đàn nên Lưu Thương đã đổi công lấy phần thưởng là muốn Tiểu Đàn ở bên hầu hạ mình.

Song Thế Sủng Phi 2 "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", huống hồ hai con người này cứ ở cạnh nhau là "chemistry" muốn bùng cháy luôn. Cuối cùng thì Tiểu Đàn cũng nhận ra Lưu Thương chính là Mặc Liên Thành tương lai, đến đây từ cùng một thời đại với mình. Những cảm xúc ngủ quên trong lòng Tiểu Đàn dần dần được đánh thức, họ lại chìm đắm trong tình yêu một lần nữa.

Song Thế Sủng Phi 2 - Chân ái chính là những ký ức chung mà cả hai cùng chia sẻ

Song Thế Sủng Phi 2 Dù Mặc Liên Thành ở thời đại nào, trong hình dáng nào cũng vẫn là Mặc Liên Thành, nhưng chỉ có Mặc Liên Thành tương lai mới có những ký ức chung với Tiểu Đàn. Nên không thể nói rằng Tiểu Đàn chọn ai cũng vẫn là Mặc Liên Thành cả. Trái tim cô ấy đã hướng tới người của tương lai, khán giả cũng mong cô ấy sẽ ở bên Mặc Liên Thành tương lai.

Mặc Liên Thành quá khứ vốn không có ký ức gì về Tiểu Đàn cả. Anh chưa từng vào sinh ra tử, chưa bao giờ hy sinh tính mạng để cứu nàng, cũng chưa từng lặn lội xuyên không về thời hiện đại để tìm vợ. Tình yêu có thể bắt đầu từ cảm xúc yêu thích ai đó nhưng chỉ những điều mà cả hai trải qua cùng nhau mới khiến tình yêu đó trở nên sâu nặng.

xemphim3s.net chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline